Chào mừng các bạn đến với kênh youtube Tùng Tây Bắc. Ở đây tôi chia sẻ về cuộc sống – văn hóa – du lịch – ẩm thực. Ngoài ra Tùng chia sẻ tới các bạn quá trình khởi nghiệp và thay đổi cuộc sống của Tùng từ một anh nhân viên làm công trong một trường học sang làm tư làm chủ để rồi tự do về thời gian, tài chính qua nhiều cấp độ.
Tôi cũng chia sẻ hết sức chân thực về sự thay đổi trong tư duy của tôi. Từ tiêu cực đến tích cực, các kiến thức kinh doanh tạo ra dòng tiền, đầu tư bất động sản cơ bản cũng như chuyên sâu mà tôi đã học được và trải nghiệm trong 10 năm qua khi tôi đeo đuổi ước mơ tự do thời gian và tài chính.

Ngoài ra tôi cũng chia sẻ các kiến thức cơ bản tôi học được và thực tế trải nghiệm các kiến thức của Lò Khời Nghiệp và Học Viện Bất Động Sản.

Các bạn hữu duyên đến với kênh hãy xem và tham khảo để các kinh nghiệm mà tôi đã phải trả giá bằng tiền bạc, trải nghiệm và thời gian. Lý thuyết phải đi đôi với thực hành các bạn vui lòng tham gia các nhóm kín để cùng các bạn học viên của chúng tôi trải nghiệm thực tế. Chúc các bạn thành công.
Facebook: Tùng Tây Bắc
Skype: Tùng Tây Bắc ( duongtung270587@gmail.com )
Zalo: Dương Thanh Tùng ( 0918.058.909 )

Hẹn gặp các bạn tại Website:
+ TUNGTAYBAC.COM
+ LOKHOINGHIEP.COM
+ HOCVIENBATDONGSAN.COM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here