Video hướng dẫn ” Làm Thế Nào Để Mua Hàng Trên 1688 (electric scooter 2018) “. Có thể khách hàng tại Việt Nam khá quen thuộc với những trang web hàng đâu như Taobao, Alibaba, Aliexpress….nhưng khi nhắc tới việc order hàng hóa trên 1688 thì khách hàng lại trở nên khá băn khoăn và xa lạ. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin cần thiết về website 1688.com của tập đoàn Alibaba.

Thực chất 1688 là website dành riêng cho thị trường nội địa trong nước và trở thành kho hàng hóa vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều loại mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử, đồ gia đình, văn phòng…Hàng hóa trên 1688.com thường là dùng để mua buôn nên để nhận được mức giá ưu đãi nhất khi đặt hàng trên 1688 thì các bạn nên tìm nguồn hàng uy tín và mua hàng với số lượng nhiều để được chiết khấu cao hơn.

Tại 1688.com bạn sẽ được mua đồ trực tiếp tại các xưởng sản xuất nên mức giá bạn mua được sẽ là thấp nhất và không trải qua bất kì một khâu trung gian nào. Hơn nữa việc được lấy giá buôn ở các website trên 1688 cũng tương đối dễ dàng nên đây hứa hẹn là một kho hàng có thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách mua buôn.

Tuy nhiên khi order hàng trên 1688 thì vẫn còn một số nhược điểm như hàng hóa không được phong phú bằng khi các bạn mua hàng trên taobao. Hơn nữa trên website không cho phép bạn có thể xem được ảnh thực của hàng hóa nên bạn rất khó có thể xác định được mẫu sản phẩm này có kiểu dáng y hình hay không. Rất dễ đến hiện tượng khách hàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Khi mua hàng trên 1688 thì bạn nên xác định rõ mặt hàng mà mình muốn mua, tránh bị chóng ngợp khi ghé thăm website gặp nhiều mặt hàng khác nhau khiến bạn bị phân tâm. Khi mua hàng các bạn cũng nên chú ý đến một số thông số quan trọng như giá, phí Ship, size, màu, số lượng hàng còn hay hết….Trên 1688 mua hàng càng nhiều thì ưu đãi càng lớn, vì vậy nên bạn có thể gom hàng 1 lần rồi mới mua không nên mua hàng nhỏ lẻ thì mức giá sẽ khá cao.

Nếu quan tâm đến độ uy tín của website thì bạn có thể tham khảo mức độ của huy hiệu từ kim cương, vương miện. Shop nào được đánh giá cao thì đọ an toàn cho hàng hóa của bạn cũng tương tự, không nên mạo hiểm mua hàng của những website có độ uy tín thấp.

Website nhà vận chuyển: www.cnporder.com ( mình ko làm việc cho công ty vận chuyển này – mình chỉ review cảm nhận chất lượng làm việc của nhà vận chuyển này thôi nhé 😉 )

Link sản phẩm electric scooter 2018 :

Nếu thấy hay ae nhớ cho mình 1 subcribe, 1 like và 1 comment để mình có động lực làm nhiều videos hơn nữa nha.. Cảm ơn mọi người !!!

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here