ghế massage

Mua sắm và sử dụng một chiếc ghế massage tưởng chừng đơn giản nhưng lại là vấn đề khiến bạn phân vân mỗi khi có sự cố. Vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý đơn giản cho bạn để bạn có thể mua sắm và sử dụng chiếc ghế mát xa hợp lý.

1. Lợi ích của ghế massage

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ghế massage là một công cụ hữu hiệu để giảm đau lưng, căng thẳng và cải thiện sức khỏe. Thêm vào đó là tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí so với việc đến các trung tâm spa. Ghế massage là một người bạn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

ghế massage

Ghế massage Elip Plutonium

Ghế sử dụng kỹ thuật massage cụ thể được mô phỏng bởi các nhà trị liệu massage chuyên nghiệp. Ghế massage có thể thực hiện nhiều chức năng tương tự như con người và do đó mang lại nhiều lợi ích vượt trội, các lợi ích trong số đó được liệt kê dưới đây.

  • Căn chỉnh cột sống

  • Giảm áp lực dây thần kinh

  • Giãn cơ

  • Thư giãn tinh thần

  • Điều chỉnh tư thế

  • Lưu thông máu tốt hơn

  • Kích thích sản sinh endorphin

  • Giảm đau

Một số nghiên cứu đã phát hiện ra nhiều lợi ích hơn nữa thu được từ việc sử dụng ghế massage như giảm rối loạn tiêu hóa, lo lắng, đau đầu, đau cơ xơ hóa, mất ngủ, rách và căng mô mềm.

2. Các sai lầm khi mua và sử dụng ghế massage

2.1. Mua một chiếc ghế giá rẻ

Một sai lầm mà hầu hết mọi người mắc phải là nhiều người thích những chiếc ghế có giá rẻ hơn. Mặc dù không có gì sai với điều đó, vì ai cũng muốn tiết kiệm cả. Tuy nhiên với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và uy tín. Đương nhiên là những sản phẩm sẽ có giá thành cao và chúng sẽ giúp bạn hạn chế trường hợp gặp chấn thương và hỏng máy khi sử dụng.

ghế massage

Chọn ghế massage từ thương hiệu uy tín như Elipsport

Tham khảo các sản phẩm ghế massage của thương hiệu Elipsport tại đây: https://elipsport.vn/ghe-massage/

2.2. Không đọc bài đánh giá

Một điều nữa là nếu bạn không đọc các đánh giá, bạn có thể mua phải một chiếc ghế không đủ tốt cho bạn hoặc có nhiều vấn đề khác nằm ở mặt kỹ thuật sau 1 thời gian sử dụng. Đó là lý do tại sao, tốt nhất là bạn nên tránh những trường hợp như vậy và chỉ chọn những lựa chọn sản phẩm có bình luận đáng tin cậy. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khi chọn mua ghế mát xa. Nên tham khảo kỹ các đánh giá cũng như bình luận của người mua trước đó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác.

2.3. Không di chuyển trong quá trình massage

Đây có vẻ là điều ai cũng biết, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy khá nhiều người đứng dậy và rời ghế massage khi ghế đang tiến hành massage.

Vì ghế mát xa được thiết kế để tác động vào các khu vực nhất định chỉ theo cách cụ thể trên các cơ thể nằm yên, do đó việc di chuyển liên tục sẽ làm giảm những lợi ích trị liệu từ việc mát xa. Hơn nữa, sự chuyển dịch trọng lượng có thể làm hỏng các bộ phận của ghế vì trọng lượng phải được phân bổ đều trong quá trình massage.

ghế massage

2.4. Tuân thủ trọng lượng của ghế massage của bạn

Đây là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ và hiệu quả của ghế nên cần được quan tâm khi sử dụng ghế massage.

Tốt nhất bạn nên mua một chiếc ghế massage có thể chịu được cân nặng hiện tại, đặc biệt nếu bạn là người có cân nặng hơi quá khổ. Giới hạn trọng lượng của ghế có thể được công bố trên trang web của nhà sản xuất hoặc bạn có thể tham khảo từ nhân viên bán hàng hoặc thông qua đại diện dịch vụ khách hàng.

Điều quan trọng nữa là không mang theo bất kỳ đồ trang sức nào bên mình trong quá trình massage để tránh gây ra thương tích. Mang trang phục hoặc phụ kiện nặng nề làm trọng lượng tăng thêm và phân bổ trọng lượng không đồng đều có thể làm hỏng các bộ phận rô bốt và động cơ ngả của ghế.

Hãy nhớ đừng quên các hướng dẫn sử dụng được liệt kê ở trên để có thể tận dụng triệt để công dụng của ghế massage trong việc cải thiện sức khỏe. Tham khảo ngay những mẫu ghế phù hợp với bạn và gia đình tại https://elipsport.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here