Với mục đích kích cầu du lịch trong nước nói chung và thỏa mãn sự cuồng chân sau dịch nói riêng, chuyến đi Đà Nẵng lần này của Ninh đã có kha khá trải nghiệm thú vị.

Đầu tiên là việc được cặp đôi Food Reviewer Đà Nẵng dẫn đi ăn quán hải sản Lão Đại khá ưng cái bụng luôn. Thích nhất là hải sản tươi, không khí ăn uống phố biển cứ gọi là đã đời. Địa chỉ quán nằm ở Lô A2, 1 Võ Văn Kiệt, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng nếu bạn muốn ghé qua nhé!

Tiếp theo lựa chọn nghỉ dưỡng ở Sheraton Grand Danang Resort với chi phí siêu hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi. Hiện tại với lứa tuổi chúng mình Ninh nghĩ gói Summer Dreaming đang khá hấp dẫn đấy vì hiện giá phòng giảm sâu kinh chỉ từ 2,850,000đ ++/ phòng/đêm cho 2 người thôi. Chi tiết các bạn có thể liên hệ đặt phòng qua 236 3988 999 hoặc danang.reservations@sheraton.com nhaa!

Đừng quên follow và subscribe mình nhé!
✰ Youtube:
✰ Instagram:
✰ Fanpage:
✰ Blog:
#ninhtravel #danang

Chân thành cảm ơn Lão Đại đã đồng hành cùng Ninh trong clip này.

33 COMMENTS

  1. Hi cả nhà ơi, đoạn nói tôm tít mình lại chèn nhầm hình ảnh tôm sú vào vì dựng đêm não hơi hoang mang. Cái này là lỗi của Ninh và hy vọng mọi người bỏ qua nè. Chúc mọi người xem clip vui vẻ nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here