NHỮNG CÔNG THỨC NẤU ĂN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI VÀO BẾP

Bạn sẽ rất yêu thích video này vì chúng tôi đã thực hiện một bộ sưu tập những mẹo vặt dành cho nấu ăn và những công thức nấu ăn sẽ giúp cuộc sống chúng ta dễ dàng hơn! Bạn sẽ khám phá được những công thức kì lạ nhưng lại cực ngon mà bạn sẽ muốn thử qua đấy! Bạn bè bạn chắc cũng rất thích ý tưởng này.

Chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách làm cà phê với một trái cam. Hãy đón xem video hướng dẫn tuyệt vời này nào. Một công thức kỳ lạ khác chính là nấu một quả dưa hấu bằng chính dưa hấu. Chẳng đùa đâu! Tẩm ướp cả một còn gà và nêm gia vị nữa. Hãy cắt phần đầy của quả dưa hấu và bỏ phần thịt đi. Đặt 1 quả dưa hấu khác vào trong và nấu lên trong 2 giờ. Mọi đứa trẻ đều sẽ rất thích ý tưởng tiếp theo này đây – một cây kem oreo. Hãy thử làm và chia sẻ cho chúng tôi biết kết quả nhé! Hãy dùng lò vi sóng quay một cái bắp ngô lên và đợi trong 2 phút rồi chúng ta sẽ được thưởng thức món bỏng ngô cực hoàn hảo.

Chúng tôi còn chia sẻ tới các bạn một công thức nấu ăn cực dễ dành cho những cá nhân thích ăn uống lành mạnh – gà xiên que. Ức gà chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người thích ăn uống lành mạnh vì nó chứa rất nhiều protein và còn dễ làm nữa. Hãy khám phá công thức của chúng tôi nhé: cắt ức gà thành miếng rồi xiên que. Sau đó cắt từng dải ra, cho thêm chút gia vị và nướng trong lò khoảng 20 phút.

Hãy khám phá những mẹo vặt tiện lời dành cho bếp núc nào: trữ cá trong 2 chiếc túi có khoá, trang trí bánh kem với những miếng thơm đã được nấu, khám phá cách cắt dưa leo thật sáng tạo, mở một lon soda bằng đũa, hãy xem để biết cách tách lòng đỏ trứng khỏi lòng trắng. Hãy dùng cách bình cà phê kiểu Pháp để làm món kem đánh cho cà phê. Hãy cho heavy cream vào nửa bình cà phê kiểu Pháp, liên tục nhấn pít tông lên và xuống.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Cà phê cam

00:29 Chế biến gà trong một quả dưa hấu

01:15 Kem Oreo

04:28 Cách cắt cà chua

06:59 Gà xiên que

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

28 COMMENTS

  1. VIDEO RAT HAY.. 👍..NHUNG DE NHAC DEM QUA TO NEN KHI XEM RAT NHUC DAU..!!😰😰😰.
    NEU BOT AM-THANH NHAC DEM NHO LAI THI RAT 👍.
    ( 1 CHUT CHIA SE ).
    XIN CAM ON CHU KENH NHIEU.☺

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here